VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PULL’S COFFEE?

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người Việt, cà phê từ lâu không chỉ là một thức uống mà nó còn là một linh hồn đại diện cho một nét văn hóa đặc biệt. Có hàng ngàn quán cà phê mọc lên hằng ngày trên đất nước ta nhằm phục vụ nhu cầu về cà phê của người Việt. Nhưng tại sao bạn nên chọn Pull’s Coffee- một thương hiệu cà phê nhượng quyền mang đến tinh tuý “Phong vị cà phê Việt”?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PULL’S COFFEE?

Hành trình cà phê sạch từ nông trại đến tay khách hàng của Pull’s Coffee

 

Pull’s Coffee liên kết với hơn 16 nông hộ Tây Nguyên. Đây là thủ phủ cà phê của Việt Nam và cũng là trái tim của ngành cà phê Việt Nam. Tại trang trại, chúng tôi sát cánh với từng nông hộ. Chúng tôi kiểm soát các tiêu chuẩn của quá trình chăm bón và thu hoạch cà phê. Tiếp đến khâu rang xay, với kĩ thuật rang xay chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Hạt cà phê được đảm bảo sự ổn định và chất lượng cho đến khi thành phẩm. Từng hạt cà phê chất lượng của Pull’s Coffee là mỗi sự yêu thương của chúng tôi dành cho loại thức uống đặc biệt này.

 

Phong vị cà phê Việt tại Pull’s Coffee

 

Tại sao có người nói rằng cả thế giới thức dậy với cà phê Việt Nam? Vì 97% cà phê của người Việt là Robusta. Việt Nam cũng xuất khẩu cà phê sang hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hạt cà phê Robusta được biết đến với hương vị đậm, đắng và hàm lượng caffeine cao. Cũng chính vì thế mà cà phê Việt Nam luôn có một độ đậm và mạnh nhất định. Mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi đâu khác. Pull’s Coffee chọn hương vị cà phê Việt làm sứ mệnh và niềm đam mê của mình để tự hào. Hương vị cà phê Việt còn ẩn chứa cả nền văn hoá cà phê của người Việt Nam. Với bàn tay của Pull’s Coffee, niềm văn hoá đó sẽ được giữ gìn và lan toả.

Thay lời kết

 

Pull’s Coffee đã ra đời với một tình yêu dành cho cà phê Việt mãnh liệt. Đến tận bây giờ và cả sau này, cúng tôi sẽ lớn mạnh với một sứ mệnh thiêng liêng với cà phê Việt.

Scroll to Top