NGUỒN CÀ PHÊ CỦA PULL’S COFFEE

1, Thủ phủ cà phê Việt Nam

Đắk Lắk được mệnh danh là “thủ phủ” cà phê của Việt Nam. Nơi đây luôn có những vườn cà phê xanh bạt ngàn trên các triền đồi đất đỏ bazan. Nắng gió của Tây Nguyên tuy gay gắt nhưng là điều kiện sinh trưởng tuyệt vời cho cafe. Mảnh đất này cũng là nơi sản sinh ra những thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới. Chúng đã và đang góp mặt vào thị trường của hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Từ xa xưa, Đắk Lắk đã nổi tiếng với nghề trồng cà phê. Rất nhiều loại cà phê được trồng tại vùng đất này như cà phê chè, cà phê vối, cà phê mít. Tuy nhiên loại phổ biến nhất là cà phê vối-thường được biết đến là Robusta. Giống cà phê này đã được các chuyên gia quốc tế đánh giá là phù hợp nhất với Đắk Lắk. Chúng phù hợp với cả điều kiện khí hậu và đặc điểm thổ nhưỡng vùng đất đỏ bazan. Qua thời gian, người trồng cafe và các doanh nghiệp ở đây đã có nhiều sự thay đổi. Nhất là những nhận thức sâu sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cà phê. Điều này thể hiện rõ ở chỗ họ đã chú trọng đầu tư vào khâu sản xuất. Họ chú trọng phát triển vườn cây theo hướng bền vững và sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế.

2, Cà phê chất lượng từ tâm

Cà phê là thức uống hằng ngày của người Việt. Là một phần không thể thiếu khi mỗi ngày mới bắt đầu. Vì thế, có hàng ngàn loại cà phê trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu ấy. Chúng có thật sự là cà phê nguyên chất? Cà phê nguyên chất phải trải qua một quá trình từ “farm to cup” để hoàn thiện.

Quá trình ấy đòi hỏi rất nhiều thời gian, kinh nghiệm và tâm huyết. Để thành phẩm một ly cà phê nguyên chất, hạt cà phê phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng. Hiện nay trên thị trường không phải ai cũng có thể đảm bảo được điều ấy. Nhất là trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn tồn tại những tình yêu cà phê bất diệt. Đó là nơi cà phê được tôn vinh, được trân trọng bởi sự đam mê đẹp đẽ nhất. Đó được gọi là cà phê chất lượng từ tâm.

3, Nguồn cà phê của Pull’s Coffee

Pull’s Coffee tự hào là thương hiệu cà phê chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào tiên phong chất lượng và giải pháp cafe “từ nông trại đến ly cafe trên tay”. Liên kết với hơn 16 nông hộ tại thủ phủ cafe Việt Nam – Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Cầu Đất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự ổn định chất lượng của từng hạt cafe khi đến tay khách hàng. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, cafe nguyên chất của “phong vị cà phê Việt” sẽ luôn sẵn sàng để bạn thưởng thức đúng điệu. Chúng tôi luôn tự hào nguồn cà phê của Pull’s Coffee là chất lượng.

 

 

Scroll to Top