VỀ PULL'S COFFEE

Pull’s Coffee được xây dựng trên niềm đam mê cà phê & mong muốn mang lại mô hình bán cà phê chất lượng cao với giá phải chăng.
Với kinh nghiệm trên 8 năm thực chiến, chúng tôi dần hoàn thiện mô hình của mình để đẩy mạnh nhượng quyền, mang lại cho bạn một mô hình kinh doanh cà phê đầy đam mê & kinh tế nhất!

PHONG VỊ CÀ PHÊ VIỆT

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Có thể nói Việt Nam là thủ phủ của cafe hạt Robusta, những hạt cà phê hình bầu dục mang đến hương vị đậm mà mà không có loại hạt cà phê nào có thể sánh được.
 
Trong tiếng Anh Robusta có gốc từ robust – có ý nghĩa là mạnh. Như vậy, robusta có nghĩa là một loại cà phê có vị mạnh, có hàm lượng caffeine cao. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine cao tới 2,4% gấp đôi so với Arabica chỉ có 1,2%. 
Đối với khâu chế biến và rang cà phê Robusta cần có sự cẩn thận và tỉ mẩn rất cao và áp dụng công nghệ, tiến bộ khoa học. Chính vì sự tinh tế đó, những ly cà phê thành phẩm của Pull’s Coffee mang một nét đặc trưng riêng: Thơm nồng & đầy đê mê.
 
Lựa chọn thưởng thức tại Pull nghĩa là bạn đang lựa chọn thưởng thức “phong vị” cà phê việt theo phong cách & văn hóa của Việt Nam.

TỪ NÔNG TRẠI...

Liên kết với hơn 16 nông hộ Tây Nguyên – là thủ phủ cà phê của Việt Nam và cũng là trái tim của ngành cà phê Việt Nam. Những ly cà phê chất lượng tại Pull’s luôn được đảm bảo chất lượng.
 
Tại trang trại Pull’s Coffee, chúng tôi sát cánh với từng nông hộ, kiểm soát các tiêu chuẩn của quá trình chăm bón cà phê. Vì thế nên chất lượng hạt cà phê từ khâu rang xay cũng phải đảm bảo sự ổn định & chất lượng.
CÀ PHÊ SẠCH LÀ GÌ VÀ CÁCH PHÂN BIỆT

... ĐẾN LY CÀ PHÊ TRÊN TAY!

Hạt cà phê sau khi được kiểm định chất lượng mới được cho rang xay theo phương pháp đặc biệt. Với sự tỉ mẩn trong các khâu sơ chế, rang, pha… và kiểm định chất lượng sau khi ra thành phẩm. Cà phê Pull’s đến tay khách hàng luôn là những ly cà phê có chất lượng ổn định & tốt nhất.
 
Bằng sự tâm huyết, niềm đam mê, Pull’s Coffee lựa chọn mang Cà Phê Sạch đúng điệu đến tất cả người thông qua mô hình bán lẻ & nhượng quyền. Dù bạn ở ở bất kỳ nơi đâu, Cà Phê Sạch, Nguyên chất của “phong vị cà phê Việt” sẽ luôn sẵn sàng để bạn thưởng thức thưởng thức đúng điệu.
Scroll to Top