CHỌN CÀ PHÊ HOÀ TAN NGON

1, Cà phê hoà tan trên thị trường

Cà phê hoà tan là một trong những sản phẩm cà phê được ưa chuộng nhất của thị trường. Hàng loạt những loại cà phê hoà tan khác nhau phổ biến trên thị trường. Mỗi loại cà phê đều có những đặc trưng khác nhau tạo nên điểm khác biệt. Những thương hiệu lớn nổi tiếng không thể không nhắc đến như G7 3IN1, Nescafé, Vinacafé Gold Original, Wake-up Café Saigon,… Cà phê hoà tan là loại cà phê dễ uống và tiện lợi. Chỉ cần khoảng 1 phút để có ngay ly cà phê nóng hổi thơm ngon. Vì thế, loại cà phê này là lựa chọn hàng đầu của nhiều dân văn phòng hiện nay. Chỉ một ly cà phê tiện lợi với lượng caffein vừa đủ, bạn sẽ có đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc năng suất. Ngoài ra, loại cà phê hoà tan 3IN1 thường sẽ nhẹ nhàng và dễ uống hơn rất nhiều so với cà phê tươi. Vì vậy, cà phê hoà tan có thể dễ dàng chiều lòng khẩu vị của các chị em phụ nữ.

 

2, Chọn cà phê hoà tan

Hiện nay, có rất nhiều loại cà phê hoà tan được bày bán trên thị trường. Ví dụ như cà phê hoà tan sấy lạnh và cà phê hoà tan sấy phun. Nó có thể tạo ra sự khác biệt ở hương vị và chất lượng của ly cà phê. Ngoài ra, tuỳ vào nhu cầu về khẩu vị và sở thích, bạn có thể chọn cà phê hoà tan 3IN1, cafe hoà tan đen hoặc cà phê latte, … Nhằm mở rộng thị trường và đạt đủ lượng khách hàng mong muốn, nhiều hãng cà phê hoà tan đã cho ra nhiều dòng với nhiều hương vị khác nhau. Ví dụ cà phê sô-cô-la, cà phê sánh đậm, … Với mức giá đa dạng khác nhau, mọi nhu cầu của các phân khúc khách hàng đều được đáp ứng.

 

3, Cà phê hoà tan của Gi Coffee của Pull’s Coffee

Gi Coffee là sản phẩm cà phê hoà tan mới được phát triển bởi Pull’s Coffee. Được xem là tuyệt phẩm cà phê sữa 3IN1, Gi tự tin có thể làm hài lòng nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng. Gi được ra mắt dưới 3 dạng sản phẩm. Bao gồm hũ thuỷ tinh 160g, hộp giấy 10 gói và hộp giấy 18 gói. Với công nghệ sấy phun hiện đại, những sản phẩm được ra mắt thị trường một cách chỉn chu nhất. Bạn có thể dễ dàng pha cho mình một ly cà phê thơm ngon trong vòng 1 phút. Vì sự tiện lợi ấy mà chúng còn được gọi là cà phê văn phòng. Không những thế, chúng còn đảm bảo được sự thơm ngon như cốc cà phê tươi. Bạn có thể dễ dàng mua được Gi tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Fanpage của Gi để đặt hàng.

LATEST NEWS

Scroll to Top