CÀ PHÊ XE ĐẨY – ĐƯỢC YÊU THÍCH RỘNG RÃI

1, Cà phê xe đẩy – cà phê take away

Cà phê xe đẩy hiểu một cách đơn giản nhất chính là cà phê mang đi. Đây là hình thức kinh doanh chủ yếu phục vụ khách hàng là những người mua mang về. Họ là những người bận rộn không có nhiều thời gian và muốn sự nhanh chóng. Đặc trưng của mô hình cà phê take away là diện tích mặt bằng nhỏ. Menu là những bảng lớn treo ngay trước quầy pha chế. Khách hàng sẽ chọn, đặt, thanh toán tiền và nhận đồ uống và mang đi ngay. Quy trình sẽ được thực hiện một cách rất tiện lợi và nhanh chóng.

Đa phần khi mở quán cà phê take away, các chủ quán đều thiết kế theo dạng một chiếc xe đẩy. Thiết kế sẽ được hướng theo phong cách hiện đại, nổi bật để gây sự chú ý. Cốt lõi là chúng phải nổi bật và thu hút được sự chú ý khi bày trí trên vỉa hè, đường phố.

2, Cà phê xe đẩy có còn nhiệt?

Cà phê xe đẩy là mô hình kinh doanh linh hoạt có nhiều điểm lợi được ưa chuộng rộng rãi. Đây là mô hình kinh doanh có vốn đầu tư đa dạng. Với nhiều mức giá, nhà đầu tư có thể lựa chọn gói đầu tư phù hợp với khả năng của mình. Vì cà phê được bán mang về nên vị trí mặt bằng cũng rất đặc thù. Chúng có thể được đặt tại các vỉa hè, con đường thuận tiện và dễ thấy. Vì thế, chi phí mặt bằng cũng không cố định và không tốn kém. Trong khi đó, cà phê ngày càng trở thành một thức uống nhanh. Cụ thể là đối với người dân Việt Nam đặc biệt là dân văn phòng. Vì thế, có thể nói cơ hội cho cà phê xe đẩy luôn rất dồi dào. Bằng những cách khác nhau, bất kì ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.

Ngoài ra, khi phương thức nhượng quyền xuất hiện, người đầu tư càng có nhiều cơ hội dễ dàng hơn. Với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu tăng lên, vốn đầu tư cũng trở nên cạnh tranh hơn. Người đầu tư có thể hồi vốn nhanh hơn và quản lí điều hành đơn giản hơn.

3, Cà phê xe đẩy của Pull’s Coffee

Mô hình xe đẩy 35 triệu của Pull’s Coffee đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mô hình trên của Pull’s Coffee đáp ứng được tất cả những yếu tố mà khách cần ở 1 mô hình cà phê take away.

  • Pull’s Coffee bàn giao và lắp đặt mô hình cho khách hàng với chi phí 0đ.
  • Khách hàng được sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của Pull’s Coffee.
  • Chí phí rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường – 35 triệu cho trọn gói.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Bộ dụng cụ được chọn lọc kỹ càng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Thay lời nói

Pull’s Coffee luôn chăm chút từng sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm mang lại những trải nghiệp tuyệt vời nhất cho khách hàng. Pull’s Coffee hoạt động với sứ mệnh lan toả “Phong vị cafe Việt” với sự uy tín và trách nhiệm. Bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với Pull’s Coffee? Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời hỗ trợ bạn.

Scroll to Top