Công ty TNHH Cà Phê Pulls

title

Công ty TNHH Cà Phê Pulls là một trong những công ty rang xay cà phê hàng đầu Việt Nam với hệ thống kênh phân phối và khách hàng trải rộng khắp trong và ngoài nước. Chúng tôi sản xuất sản phẩm đa dạng từ cà phê rang, cà phê bột và cà phê túi lọc. Nhà máy tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An với máy móc và công nghệ hiện đại. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn VSATTP nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê ngon nhất từ các vùng cà phê nổi tiếng Việt Nam để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy tại Long An

title

Hệ thống chế biến nguyên liệu: chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng từ các vùng cao nguyên Việt Nam. Sau khi được kiểm tra chất lượng, các hạt cà phê sẽ trải qua công đoạn sấy khô, sàng tạp chất, sàng kích thước, sàng trọng lượng, đánh bóng và bắn màu trước khi được chuyển đến khu vực rang.

Hệ thống rang: Chúng tôi sử dụng máy rang dạng trống (drum roaster). Toàn bộ hệ thống rang được tự động hóa và được các kĩ thuật viên theo dõi các thông số trên màn hình trong suốt quá trình rang.

Kiểm tra chất lượng: tất cả các công đoạn từ khâu sơ chế nguyện liệu, rang và đóng gói đều được phòng kiểm soát chất lượng (quality control) kiểm tra nghiêm ngặt.